Trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh 2017

Thứ hai, ngày 20/03/2017, 09:33
Trường Đại học Xây dựng chính thứ thông báo tuyển sinh năm 2017

Năm học 2017 - 2018, trường Đại học Xây dựng tuyển sinh trong cả nước, với phương thức tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia do cụm các trường đại học chủ trì. Trường Đại học Xây dựng tuyển sinh các ngành, chuyên ngành sau với các tổ hợp môn xét tuyển như thống kê dưới đây.

Trường Đại học Xây dựng xét tuyển căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành, chuyên ngành, nguyện vọng và kết quả thi THPT Quốc gia của thí sinh. Đối với các ngành có nhiều chuyên ngành: thí sinh phải đăng ký chuyên ngành khi đăng ký xét tuyển. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Kiến trúc, ngành Quy hoạch Vùng và đô thị phải dự thi môn Vẽ Mỹ thuật ở Trường Đại học Xây dựng tại Hà Nội.

Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Pháp được lấy kết quả thay thế môn tiếng Anh trong tuyển sinh và được ưu tiên khi xét tuyển vào các chương trình đào tạo Pháp ngữ của Trường.

Các chương trình đào tạo Chất lượng cao, Anh ngữ, Pháp ngữ (xét tuyển sau khi nhập học vào Trường) gồm có: 

- Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt – Pháp PFIEV (Hai năm đầu học theo chương trình chung, sau đó phân vào các ngành):

Cơ sở hạ tầng giao thông

Kỹ thuật đô thị

Kỹ thuật công trình thủy

- Các chương trình đào tạo Pháp ngữ - hợp tác với AUF (Tổ chức đại học Pháp ngữ)

Chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp (XF)

Ngành Kiến trúc (KDF)

- Các chương trình đào tạo Anh ngữ

Chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp (XE)

Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (CDE)

Ngành Cấp thoát nước (MNE)

Ngành Kinh tế xây dựng (KTE)

Ngành Kiến trúc (KDE)

Ghi chú: Thông báo chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển và các thông tin chi tiết khác về tuyển sinh sẽ được cập nhật trên trang: http://tuyensinh.nuce.edu.vn vào mỗi kỳ tuyển sinh.

(Theo Đại học Xây Dựng)
( bình chọn, / 10 điểm)