Thi sinh tham dự kỳ thi THPT QG năm 2015

Thông tin số liệu đăng ký xét tuyển ĐH Nam Cần Thơ 2015

Chủ nhật, ngày 16/08/2015, 21:29
Cập nhật danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển (ngày 14/08/2015)

Thí sinh xem Danh sách tại đây

Đại học Cần Thơ tuyển sinh:

- Phương thức tuyển sinh: xét tuyển từ kết quả của thí sinh tham gia kỳ thiTHPT Quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì tổ chức.

- Vùng tuyển sinh: tuyển sinh trong cả nước.

- Điểm xét tuyển: được xác định từ kết quả thi của tổ hợp (3 môn thi) do thí sinh đăngký từ các tổ hợp môn thi xét tuyển của ngành học.

- Đối với ngành Giáo dục thể chất: Trường tổ chức thi môn Năng khiếu. Điểm môn thiNăng khiếu Thể dục thể thao phải đạt từ 5 điểm trở lên mới được xét tuyển (Thí sinhkhông thi sơ tuyển nhưng phải đảm bảo sức khỏe và thể trạng: có sức khỏe tốt, không bịdị tật, dị hình; tối thiểu nam cao 1,65 m nặng 45 kg trở lên; nữ cao 1,55 m nặng 40 kg trởlên). Thông tin về việc tổ chức thi môn Năng khiếu được công bố tại Webiste củaTrường: http://www.ctu.edu.vn.

- Đào tạo theo học chế tín chỉ, có cố vấn học tập riêng cho mỗi lớp chuyên ngành.Trường trang bị 1.000 máy tính công, sinh viên được sử dụng miễn phí 700 giờ máytính trong suốt khóa học. Có cơ hội học và tốt nghiệp với 2 bằng đại học và học tiếp cácchương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ.

- Đảm bảo nguồn tài liệu học tập. - Số chỗ ở trong ký túc xá: 5.000

- Có nhiều học bổng dành cho sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh và họcbổng khuyến khích học tập.

- Học phí: thu theo quy định của Nhà nước đối với các trường công lập.

- Đối với những ngành có nhiều chuyên ngành, thí sinh trúng tuyển sẽ đăng ký vàochuyên ngành cụ thể khi nộp hồ sơ nhập học. Trường căn cứ nguyện vọng của thísinh, điểm trúng tuyển và chỉ tiêu để xét và xếp vào từng lớp chuyên ngành. Nếu cónhiều được xét tuyển, thí sinh trúng tuyển đợt xét tuyển trước được ưu tiên xét tuyểnchuyên ngành.

(Diemthi.24h.com.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)