Thí sinh tham dự kỳ thi THPT QG năm 2015

Thông tin số liệu đăng ký xét tuyển ĐH Cần thơ 2015

Thứ tư, ngày 12/08/2015, 09:12
Cập nhật danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển

 Thí sinh xem Danh sách tại đây

XEM DANH SÁCH THÍ SINH ĐÃ NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO NGÀNH 

(ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN) 

DANH SÁCH HỒ SƠ CHƯA HOÀN THÀNH

NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỢT 1: từ 7g30 ngày 01/8/2015 đến 17g00 ngày 20/8/2015

THÍ SINH LƯU Ý: ĐÂY LÀ THỜI GIAN ĐỂ THÍ SINH NỘP HỒ SƠ. SAU NGÀY 20/8 TRƯỜNG MỚI THỰC HIỆN XÉT TUYỂN. DO ĐÓ, HỒ SƠ NỘP TRƯỚC HAY NỘP SAU ĐỀU ĐƯỢC XÉT TUYỂN NHƯ NHAU. (XEM NGUYÊN TẮC XÉT TUYỂN)

1. Điều kiện đăng ký xét tuyển: thí sinh phải thỏa mãn cả 3 điều kiện dưới đây

(1) Có "Giấy chứng nhận kết quả thi" dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 (ĐỢT 1) do các trường đại học chủ trì cụm thi cấp và có đăng ký sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ;

(2) Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (Cao đẳng chuyên nghiệp đối với thí sinh liên thông);

(3) Điểm xét tuyển tối thiểu là 15 điểm (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào) và không có môn thi nào trong tổ hợp 3 môn thi đó có kết quả từ 1 điểm trở xuống. (Điểm xét tuyển = tổng điểm 3 môn thi dùng để xét tuyển của thí sinh cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng).

2. Thành phần hồ sơ: 

- Bản gốc "Giấy chứng nhận kết quả thi" THPT Quốc gia dành cho xét tuyển đợt nguyện vọng 1 do các trường Đại học chủ trì cụm thi cấp (có đóng dấu đỏ). Không nhận bản sao.

- Phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) có ghi đầy đủ thông tin đăng ký của thí sinh (Tải mẫu phiếu để in). Hoặc thí sinh có thể sử dụng "Hệ thống hỗ trợ lập phiếu ĐKXT" để lập và in phiếu để nộp (Lưu ý: thí sinh phải có địa chỉ email để khi đăng ký, hệ thống sẽ gởi mật khẩu truy cập cho thí sinh).

- 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi địa chỉ nhận thư của thí sinh. Trường ĐHCT sẽ gởi Giấy báo trúng tuyển đến thí sinh bằng phong bì này qua đường Bưu điện, do đó thí sinh cần ghi chính xác và rõ ràng địa chỉ của mình để tránh trường hợp thư bị thất lạc. (Xem hướng dẫn)

- Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo diện "Ưu tiên xét tuyển", ngoài các hồ sơ kể trên cần nộp thêm:

(1) Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển;

(2) Bản sao hợp lệ (có công chứng): Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông; Giấy chứng nhận đoạt giải Hội thi khoa học kỹ thuật; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao.

- Lệ phí: 30.000đ

         LƯU Ý: KHÔNG SỬ DỤNG TÚI ĐỰNG HỒ SƠ 

 

 

(Diemthi.24h.com.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)