Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 9 Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Cạn

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 9 Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Cạn

Thứ hai, ngày 18/07/2016, 18:44
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi số 9 Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Cạn đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh.

Đối với cụm thi xét tuyển sinh đại học, cao đẳng do Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên chủ trì, phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn tổ chức, tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 1.384 thí sinh. Với sự phối hợp chu đáo của các đơn vị, kỳ thi đã diễn ra thành công. Trong suốt 4 ngày thi, giao thông khu vực xung quanh địa điểm thi không xảy ra tắc nghẽn. An ninh trong khu vực thi được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không có sự cố nào liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm xảy ra.

Bên cạnh sự phối hợp chặt chẽ của các ngành chức năng, đội sinh viên tình nguyện của Tỉnh đoàn và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn đã hỗ trợ rất tích cực cho thí sinh và người nhà ở các huyện về dự thi, từ việc tìm phòng trọ, liên hệ chỗ ăn uống đến hướng dẫn làm thủ tục dự thi, hỗ trợ đưa đón trong 4 ngày thi … Hoạt động của lực lượng sinh viên tình nguyện đã đóng góp quan trọng cho thành công của kỳ thi.

 Ông Đoàn Văn Hương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh cho biết: Cụm thi tốt nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện nghiêm túc các khâu chỉ đạo, chuẩn bị, kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi. Cơ sở vật chất của các địa điểm thi đảm bảo an toàn, đúng quy định. Công tác phối hợp, hỗ trợ của các địa phương về phương tiện nhận đề và giao bài thi, công tác đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, y tế, điện lực của các ngành… được chú trọng. Nhờ đó, kỳ thi diễn ra hết sức an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và không có sự cố bất thường xảy ra.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi số 9 Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Cạn: tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo backan.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)