Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 5 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 5 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Thứ hai, ngày 18/07/2016, 18:25
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Năm nay, Điện Biên tổ chức thành công kỳ thi THPT Quốc gia cho 5.724 thí sinh. Kỳ thi THPT Quốc gia tỉnh Điện Biên năm nay gồm 2 cụm thi: Cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên chủ trì có 2.954 thí sinh đăng ký dự thi, với 128 phòng thi tại 11 điểm thi 

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Danh sách cụm thi do Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên chủ trì: 

THPT Phan Đình Giót, THPT Thanh Chăn, THPT Tuần Giáo, THPT Mường Ảng, THPT Nà Tấu, THPT TX Mường Lay, THPT Mường Chà, THPT Chà Cang, THPT Mường Nhé, THPT Trần Can và THPT Tủa Chùa. Trong 11 điểm thi này có 3 điểm thi độc lập (chỉ có học sinh của 1 đơn vị dự thi) gồm THPT Nà Tấu, THPT Chà Cang và THPT TX Mường Lay. Số thí sinh này chỉ đăng ký dự thi để xét tốt nghiệp THPT.

Điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên: tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo dienbien.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)