Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 49 Đại học Nha Trang

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 49 Đại học Nha Trang

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:39
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Đại học Nha Trang đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Năm 2016, Trường Đại học Nha Trang (ĐHNT) được Bộ GD&ĐT giao chủ trì cụm thi số 49 tổ chức thi cho kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia. Các công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã và đang được nhà trường tổ chức khẩn trương, nghiêm túc.

Hội đồng thi cụm 49 Trường Đại học Nha Trang sẽ huy động 750 người tham gia công tác tổ chức thi và chấm thi, bao gồm toàn bộ giảng viên, viên chức, người lao động của Trường; cán bộ lãnh đạo của Sở GD&ĐT Khánh Hòa, lãnh đạo và giáo viên các trường THPT trong tỉnh, lực lượng y tế, lực lượng công an PA83, cảnh sát giao thông, công an phường, lực lượng dân phòng… tham gia các công việc phục vụ kỳ thi.

Ngoài cơ sở chính tại Trường Đại học Nha Trang bố trí 03 điểm thi, Trường ĐHNT đã làm việc và ký Hợp đồng thuê cơ sở vật chất các trường ĐH, CĐ, THCN và trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với 07 điểm thi ngoài Trường.Tổng số phòng thi của 9 môn thi là 305 phòng, trong đó môn thi có số phòng thi nhiều nhất là môn Toán (305 phòng), môn thi có số phòng thi ít nhất là tiếng Pháp có 1 phòng.

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Đại học Nha Trang chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Danh sách cụm thi do Đại học Nha Trang chủ trì: 

Ngoài cơ sở chính tại Trường Đại học Nha Trang bố trí 03 điểm thi, Trường ĐHNT đã làm việc và ký Hợp đồng thuê cơ sở vật chất các trường ĐH, CĐ, THCN và trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với 07 điểm thi ngoài Trường

Điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Đại học Nha Trang: tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo ntu.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)