Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 38 Đại học Kinh tế - Đại học Huế

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 38 Đại học Kinh tế - Đại học Huế

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:32
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Đại học Huế đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Kỳ thi THPT Năm nay Đại học Huế chủ trì cụm thi 39 kỳ thi THPT Quốc gia cho các thí sinh thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế có nguyện vọng sử dụng kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học. Sau kỳ thi này, Đại học Huế còn tổ chức thi các môn năng khiếu cho các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào ĐH Huế các ngành kiến trúc; giáo dục mầm non; nghệ thuật và giáo dục thể chất từ ngày 11/7 đến 15/7. Trên cơ sở 10.301 hồ sơ đăng ký dự thi, ĐH Huế bố trí tối đa tại 261 phòng thi tại 10 điểm thi. Các cơ sở đều là của các trường thành viên. Đã điều động 621 cán bộ coi thi, trong có có 120 người là giáo viên THPT của Sở GD&ĐT tỉnh; 234 cán bộ chấm thi và 116 cán bộ công an.

Năm nay, Đại học Huế được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân công phụ trách 4 cụm thi THPT Quốc gia (nhiều hơn năm ngoái 3 cụm): cụm thứ nhất là cụm 36 ở Hà Tĩnh - cụm này giao cho Trường ĐH Sư phạm chủ trì; cụm thứ hai là cụm 37 ở Quảng Bình, giao cho Trường ĐH Khoa học chủ trì; cụm thứ ba là cụm 38 ở Quảng Trị, giao cho Trường ĐH Kinh tế chủ trì; và cụm thứ tư là cụm 39 ở Thừa Thiên Huế. Tất cả các cụm đều tổ chức chấm thi tại Huế. Năm nay Đại học Huế sẽ chấm thi toàn bộ bài thi trắc nghiệm cho cả 4 cụm với hơn 82 ngàn bài thi. Vì vậy, Hội đồng thi cụm 39 sẽ phải rất nỗ lực để tổ chức chấm thi có kết quả đúng hạn theo yêu cầu của Bộ.

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Đại học Kinh tế - Đại học Huế chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Danh sách cụm thi do Đại học Huế chủ trì: 

Cụm 36 ở Hà Tĩnh, giao cho Trường ĐH Sư phạm chủ trì;

Cụm 37 ở Quảng Bình, giao cho Trường ĐH Khoa học chủ trì;

Cụm 38 ở Quảng Trị, giao cho Trường ĐH Kinh tế chủ trì;

Cụm 39 ở Thừa Thiên Huế.

Điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Đại học Kinh tế - Đại học Huế : tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo hce.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)