Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 34 Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Kon Tum

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 34 Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Kon Tum

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:40
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Kỳ thi THPT năm nay, ở cụm thi tốt nghiệp Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum có 1.603 thí sinh đăng ký môn Toán, 1.599 thí sinh đăng ký thi môn Văn; 1.156 đăng ký thi Địa lý; 723 thí sinh thi Sinh học; 555 chọn thi Lịch sử; 405 chọn thi Hoá học; 175 chọn thi Vật lí và Tiếng Anh với 175 em.

Năm nay là năm đầu tiên tỉnh Kon Tum tổ chức cụm thi dành cho thí sinh dự thi vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển ĐH. Năm trước đó, thí sinh 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum thi tại TP Pleiku (Gia Lai) do trường Trường ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh chủ trì. Cụm thi do Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng chủ trì tại Kon Tum có 3.632 thí sinh tham dự. 3 điểm thi dành cho thí sinh dự thi vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển ĐH, CĐ gồm: Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Trường THPT Kon Tum, Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành với 106 phòng thi.

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Danh sách cụm thi do Sở GD&ĐT Kon Tum chủ trì: 

Cụm thi tốt nghiệp Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum có 3 điểm thi dành cho thí sinh dự thi vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển ĐH, CĐ gồm: Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Trường THPT Kon Tum, Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành với 106 phòng thi.

Điểm thi Tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ được công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum : tại đây .

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo kontum.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)