Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 30 Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 3 Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng

Thứ hai, ngày 18/07/2016, 18:24
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi số 3 Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh.

Cùng với thí sinh cả nước, ngày 30/6, tại 21 điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh Cao Bằng đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. 5.763 thí sinh toàn tỉnh đến điểm thi để làm thủ tục dự thi.

Trong đó, cụm thi số 3 (cụm thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT) có 3.467 thí sinh dự thi, tại 19 điểm thi trong toàn tỉnh. Cụm thi số 12 (cụm thí sinh dự thi để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng) có 2.296 thí sinh dự thi, tại 3 điểm thi thuộc các trường: THPT Chuyên, THPT Thành phố, THCS Hòa Chung (Thành phố).

 Trong ngày làm thủ tục thi, thí sinh nghe các cán bộ của hội đồng thi phổ biến quy chế thi. Thí sinh mang theo phiếu báo thi để nộp lại cho cán bộ phòng thi và nhận thẻ dự thi. Hướng dẫn quy chế thi, các điều thí sinh được làm, không được làm, vật dụng được mang và không được mang vào phòng thi, cách xử lý khi có các sự cố phát sinh. Đặc biệt, thí sinh cần rà soát kỹ các thông tin trên thẻ dự thi và kịp thời báo với cán bộ làm công tác thi các sai sót. Cán bộ hướng dẫn sẽ ghi xác nhận những sai sót về họ, tên, đối tượng, hộ khẩu thường trú, khu vực của thí sinh và chuyển những thông tin này cho ban thư ký hội đồng thi xem xét, cập nhật vào phần mềm quản lý thi.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi số 3 Sở GD-ĐT tỉnh Cao Bằng: tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo socaobang.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)