Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 26 Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Nghệ An

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 26 Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Nghệ An

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:34
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Tại kỳ thi năm nay, toàn tỉnh Nghệ An có 34.440 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó cụm thi địa phương có 12749 thí sinh và cụm thi do Trường Đại học Vinh chủ trì có 21.691 thí sinh. Cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An chủ trì, sẽ có 26 điểm thi, trung bình mỗi huyện có một điểm thi. Riêng Diễn Châu, Yên Thành, Nghi Lộc, Đô Lương, Thanh Chương mỗi huyện sẽ có 2 điểm thi. Phương án tổ chức này có thể đáp ứng được nhu cầu của các sĩ tử dự thi kỳ thi THPT quốc gia của cả tỉnh

Cụm thi số 26 do Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An chủ trì có tổng số 20.778 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó 5.694 thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp; 13.653 thí sinh vừa đăng ký thi tốt nghiệp vừa đăng ký thi ĐH, CĐ và 1.430 thí sinh đăng ký dự thi ĐH, CĐ.

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Danh sách cụm thi do Sở GD&ĐT Nghệ An chủ trì: 

26 điểm thi tại cụm thi Nghệ An bao gồm :

THPT Quế Phong, THPT Kỳ Sơn, THPT Tương Dương, THPT Con Cuông, THPT Quỳ Châu, THPT Thái Hòa, THPT Hoàng Mai, THPT Nghĩa Đàn, THPT Tân Kỳ, THPT Yên Thành 2, THPT Diễn Châu, THPT Nam Đàn, THPT Thái Lão, THPT Thanh Chương, THPT Đặng Thúc Hứa, THPT Nguyễn Duy Trinh, THPT Nghi Lộc, THPT Anh Sơn, THPT Cửa Lò, THPT Nguyễn Xuân Ôn.

Điểm thi Tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ được công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An:

tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo nghean.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)