Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 25 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 25 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa

Thứ hai, ngày 18/07/2016, 18:51
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Tại Thanh Hóa có 2 cụm thi: Cụm thi thứ nhất (cụm thi số 34) do ĐH Hồng Đức phối hợp với ĐH Y chủ trì, dành cho thí sinh của tỉnh Thanh Hóa dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ năm 2016. Cụm thi này có khoảng 20260 thí sinh. Trong đó, có 16832 thí sinh thi để xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ; 3428 thí sinh thi để xét tuyển sinh ĐH&CĐ; thi tại 24 Điểm thi tại 2 huyện, thành phố: TP Thanh Hóa 22 điểm thi, huyện Quảng Xương 2 điểm thi.

Cụm thi thứ hai (cụm thi số 25) do Sở GD&ĐT Thanh Hóa chủ trì, phối hợp với Trường Đh Y Hà Nội, ĐH Văn hóa, ĐH Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Trường CĐ Y, Trường CĐ Nông Lâm, Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật công thương tổ chức, dành cho thí sinh Thanh Hóa dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2016. Cụm thi này có khoảng 17023 (thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp) thí sinh, tại 37 điểm thi, khoảng 709 phòng thi.

Thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi nào có thể đến địa điểm cụm thi đó để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2016 của mình.

Năm nay, không chỉ có những cụm thi lớn được công bố điểm mà tất cả các cụm thi trên cả nước đều được trao quyền công bố điểm thi. Đây được xem là thay đổi lớn nhằm giảm tải cho hệ thống thông tin thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia của Bộ.

Cụm nào hoàn thành chấm thi và đối chiếu trước sẽ công bố điểm thi trước. Do đó, điểm thi tại các cụm có thể sẽ được công bố sớm hơn thời gian của Bộ. Các Sở Giáo dục và Đào tạo, trường đại học, cao đẳng cũng có thể sẽ cập nhật điểm thi trên website chính thức.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa : tại đây.

(Đang cập nhập…)

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo pgdtpthanhhoa.danhbagiaoduc.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)