Cụm thi số 22 Trường Đại học Hùng Vương

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 22 Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:47
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Trường Đại học Hùng Vương đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Thực hiện đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau 5 ngày diễn ra (từ ngày 30/6 đến ngày 4/7/2016), kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại cụm thi số 22 do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Thọ đã được tổ chức thành công.

Hội đồng thi Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng công an, đoàn thanh niên, chính quyền các địa phương liên quan, các sở ban ngành trong tỉnh có phương án bảo vệ tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông cho kỳ thi. Trong quá trình thi, công tác điều hành và tổ chức thi của Trường Đại học Hùng Vương được thực hiện chu đáo, các khâu bảo mật đề thi và công tác đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài phòng thi luôn được thực hiện tốt. Tỉ lệ thí sinh dự thi nói chung luôn đạt tỉ lệ cao (98,9%).

Có thể nói dưới sự chỉ đạo sát sao của Bộ Giáo dục & Đào tạo, UBND tỉnh Phú Thọ, sự phối hợp chặt chẽ của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại cụm thi số 22 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Qua đó góp phần khẳng định chất lượng, uy tín của Trường Đại học Hùng Vương và để lại dấu ấn tốt đẹp cho các thí sinh cùng người nhà về tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường nói riêng và những cán bộ ngành giáo dục và đào tạo nói chung. 

 Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Trường Đại học Hùng Vương: tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo hvu.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)