Cụm thi số 16 Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 16 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang

Thứ hai, ngày 18/07/2016, 18:47
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Bắc Giang sẽ tổ chức 2 cụm thi dành cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang Ngô Thanh Sơn cho biết: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 Bắc Giang sẽ tổ chức hai cụm thi tại tỉnh. 

Trong đó, cụm thi thứ nhất là cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang chủ trì. 

Cụm thi thứ hai cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng do trường đại học chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang. 

Theo đó, cụm thi để cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp sẽ được bố trí ở các huyện, mỗi huyện bố trí một vài điểm thi, có thể là liên trường, hoặc tại trường đối với những vùng khó khăn như Sơn Động, Lục Ngạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. 

Cụm thi cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng sẽ bố trí ở thành phố Bắc Giang. 

Ông Sơn cũng cho biết, các trường Trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên ở các huyện hiện nay có thể đáp ứng được khoảng trên 10 nghìn thí sinh. 

Ở thành phố Bắc Giang nếu huy động các trường từ Trung học cơ sở đến Trung cấp chuyên nghiệp có khoảng 500 phòng thi, đủ sức chứa trên 15 nghìn thí sinh.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang:tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo bacgiang.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)