Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 13 Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Phú Thọ

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 13 Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Phú Thọ

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:29
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, tỉnh Phú Thọ có tổng số 13.593 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, số thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT tại cụm thi do Sở GD&ĐT Phú Thọ chủ trì phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp hóa chất và Trường Đại học Điện lực là 7.320 thí sinh, tổ chức tại 15 điểm thi trên địa bàn 13 huyện, thành, thị. Tại cụm thi do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì phối hợp với Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông tổ chức cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng có 6.273 thí sinh đăng ký dự thi với 8 điểm thi đặt trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Điểm thi THPT sẽ đươc công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ : tại đây.

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-       Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-       Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-       Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-       Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo phutho.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)