Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 1 đại học Bách Khoa Hà Nội

Điểm thi THPT quốc gia cụm thi số 1 đại học Bách Khoa Hà Nội

Thứ ba, ngày 19/07/2016, 18:54
Điểm thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi Đại học Bách Khoa Hà Nội đang được Điểm thi 24h cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất!

Các công đoạn chấm thi đang được hoàn tất. Công tác chấm thi đảm bảo hoàn toàn minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được công bố nhanh và chính xác nhất với các thí sinh

Kỳ thi THPT năm nay, Hà Nội có 5 cụm thi do các trường đại học chủ trì và 31 cụm thi do Sở GD&ĐT Hà Nội chủ trì.

Cụm thi số 1 do Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì có tổng cộng 12.623 thí sinh đã đăng ký dự thi thuộc 4 quận (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên) và 3 huyện (Gia Lâm, Thường Tín, Phú Xuyên). Cụm thi gồm 16 điểm thi tại Trường ĐHBK Hà Nội (10 điểm thi), ĐH Xây dựng (3 điểm thi) và ĐH Kinh tế quốc dân (3 điểm thi) với tổng số 946 cán bộ, giảng viên tham gia công tác coi thi. Trường được giao nhiệm vụ in sao đề thi với số lượng trên 250 nghìn đề thi. Nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, Trường đã huy động gần 400 sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi..

Trong sáng 30/6, tại các điểm thi do Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì, cơ bản thí sinh đã đến làm thủ tục đông đủ. Một số thí sinh vắng mặt do ốm hoặc vì các lý do khác đã được gia đình đến báo nghỉ.

Cán bộ coi thi đã hướng dẫn thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy báo dự thi để nhận thẻ dự thi. Các thí sinh cũng được học tập quy chế thi, trách nhiệm của thí sinh trong quá trình dự thi và việc xử lý thí sinh vi phạm quy chế. Cán bộ coi thi cũng phổ biến cho thí sinh lịch thi, quy định về hiệu lệnh trống, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, cách ghi số báo danh trên giấy thi.

Trong ngày làm thủ tục, một số thí sinh cũng đề xuất sửa chữa các sai sót trong phiếu dự thi như ngày, tháng, năm sinh; họ tên, tên đệm... Các trưởng điểm thi nộp phiếu khai yêu cầu sửa chữa sai sót của thí sinh và bảng tổng hợp thí sinh yêu cầu sửa chữa sai sót trong phiếu đăng ký dự thi về Sở cùng hồ sơ thi của điểm thi.

Danh sách cụm thi do Đại Học Bách khoa Hà Nội chủ trì: 

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố từ ngày 20/7/2016.

Tra cứu Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Đại học Bách Khoa Hà Nội: tại đây

ĐỂ TRA CỨU ĐIỂM  CHUẨN MV1 CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ NĂM 2016 SỚM NHẤT

SOẠN TIN:

DC [MãTrường] [MãNgành] Gửi 6722

VD: Để tra cứu Điểm chuẩn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội ngành CNTT,

soạn tin:

DC BKA D480201 Gửi 6722

(Trong đó, BKA là mã trường ĐH Bách Khoa HN, D480201 là mã ngành CNTT)

Điểm chuẩn sẽ được gửi tới điện thoại của bạn ngay khi có!

Xem thêm thông tin Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

-        Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 120 cụm thi

-        Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

-        Điểm chuẩn ĐH – CĐ

-        Xếp hạng thí sinh ĐH – CĐ

(Theo hust.edu.vn)
( bình chọn, / 10 điểm)